แต่โอกาสใหม่ที่ดีกว่าเงิน Bitcoin กำลังกลับมาใหม่อีกครั้ง และอาจจะเป็นโอกาสเพียงครั้งเดียวในชีวิตของพวกเราก็เป็นได้ที่จะมีเงิน Cryptocurrency ดีๆมาให้พวกเราสั่งผลิตและเก็บเอาไว้ในบัญชีเงินคริปโต้ (E-Wallet) ของเรา เพื่อขายทำกำไรเมื่อราคามันสูงขึ้น

ครั้งนี้ผมจึงไม่อยากจะให้คนไทยเราต้องเสียโอกาสนั้นไปอีก เหมือนกับในช่วงของเงิน Bitcoin ที่ผ่านมาในอดีตที่คนไทยส่วนใหญ่ไม่รู้

ผมจึงได้จัดทำเว็บไซด์นี้ขึ้นมาเพื่อนำเอาโอกาสใหม่ที่ดีนี้มาบอกให้ทุกคนได้รับทราบเอาไว้ ผมอาจจะรู้ช้าไปหน่อย เพราะเพิ่งมารู้ในปี 2017นี้ แต่ก็ยังไมาสายเกินไปที่จะเข้าไปสั่งผลิตเงิน Onecoin นี้มาถือครองเอาไว้ ในช่วงที่ราคายังถูกอยู่ (แม้จะไม่ใช่ราคาในช่วงที่เงิน Onecoin เริ่มผลิตใหม่ๆตั้งแต่ต้นปี 2015 ก็ตาม ซึ่งราคาตอนเริ่มผลิตอยู่ที่เหรียญละ 0.5 ยูโรเท่านั้น)

เงิน Cryptocurrency ยี่ห้อใหม่ที่ผมเอามาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกันนี้ ชื่อ เงิน Onecoin

Onecoin มีบริษัทตั้งอยู่อย่างถูกกฎหมายที่กรุงดูไบ และมีสาขาที่ประเทศบัลกาเรีย (Bulgaria) และฮ่องกง ผู้ก่อตั้งและเจ้าของชื่อ ดร.รุจา อิกนาโตวา (Dr.Ruja Ignatova)

Onecoin เป็นเงิน Cryptocurrency ที่มีความโปร่งใสที่สุดเมื่อเทียบกับเงิน Cryptocurrency ยี่ห้ออื่นๆ เพราะเงิน Onecoin บังคับให้ทุกคนที่สั่งผลิตจะต้องบันทึกข้อมูล KYC ในบัญชีของตนเอง เพื่อความโปร่งใสสามารถตรวจสอบการทำธุรกรรมกับเงิน Onecoin ของตนเองได้

เป็นการแก้ไขจุดอ่อนต่างๆที่เงิน Bitcoin มีอยู่ในอดีต ที่ไม่สามารถระบุตัวตนผู้เป็นเจ้าของ และไม่สามารถตรวจสอบการทำธุรกรรมต่างๆของเงิน Bitcoin ได้และไม่มีการจดทะเบียนบริษัท ณ ที่ใดๆในโลก  จนมีผู้ไม่หวังดีนำเงิน Bitcoin ไปใช้ในทางผิดกฎหมาย เช่น การฟอกเงิน ซื้อขายยาเสพติด หรือโอนเงินให้กลุ่มก่อการร้าย หรือใช้ไปซื้ออาวุธสนับสนุนกลุ่มก่อการร้าย จนเจ้าของบริษัทที่เป็นตัวแทนเปิดการซื้อขายเงิน Bitcoin ถูกรัฐบาลสหรัฐจับกุมดำเนินคดีมาแล้วในอดีต

Onecoin เป็น cryptocurrency น้องใหม่ที่เพิ่งเริ่มผลิตมาเมื่อต้นปี 2015 แต่มีสถิติความนิยมที่น่าสนใจมาก เนื่องจาก ดร.รุจา ได้แก้ไขจุดอ่อน และข้อบกพร่องที่ได้เคยเกิดขึ้นกับเงิน Bitcoin มาก่อนในอดีตจนเงิน Onecoin ไม่มีข้อบกพร่องใดๆอีกเลย เงิน Onecoin จึงเป็นที่นิยมของชาวโลกมากกว่าเงิน Bitcoin ในปัจจุบัน โดยสามารถดูสถิติที่น่าสนใจของเงิน Onecoin ได้จากในหน้าต่อไป

(หาอ่านรายละเอียดของเงิน Onecoin ได้จากหนังสือที่เขียนโดย Robert M. Ray , "ONECOIN Secretes Revealed 2015", คลิ๊กหาได้จาก Youtube หรือ Facebook ของผู้เขียน)

                                                         หน้าต่อไป